Chi đoàn Sở GD&DDT tiếp tục có Đảng viên được chuyển Đảng chính thức trong năm 2017

Tin tức chung

Chi đoàn Sở GD&DDT tiếp tục có Đảng viên được chuyển Đảng chính thức trong năm 2017

15/10/2017 18:50:14
[CĐ] Với sự quan tâm của cấp ủy cơ quan cũng như Chi bộ Văn phòng, đồng chí Lê Thị Hải Yến, đoàn viên Chi đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo được chuyển Đảng chính thức vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản việt Nam.

Năm 2016, đồng chí Lê Thị Hải Yến được kết nạp  Đảng viên dự bị. Sau một năm phấn đấu và thực hiện tốt các quy định cũng như năng nổ và nhiệt tình trong các hoạt động đoàn thể, tháng 9 năm 2017, đồng chí Lê Thị Hải Yến được cấp ủy cơ quan và Chi bộ Văn phòng trân trọng trao thẻ Đảng viên và chính thức bước vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản việt Nam.

Tham gia buổi trao Quyết định chuyển Đảng chính thức và thẻ Đảng viên, có sự tham gia của Đảng ủy viên cơ quan, Phó bí thư chi bộ Văn phòng và toàn bộ Đảng viên của Chi bộ Văn phòng.

Vinh dự là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy cơ quan cũng như Chi đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo mong muốn đồng chí Lê Thị Hải Yến sẽ cống hiến sức lực, trí tuệ của mình để góp phần xây dựng khối Đảng trong sạch, vững mạnh và rèn luyện bản thân trở thành một Đảng viên gương mẫu./.

Chi đoàn Sở GD&ĐT./. 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0768761
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Giáo dục đào tạo Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech